Lắp đặt chiller tại Bắc Ninh giá cả cạnh tranh bảo hành dài hạn

Lắp đặt chiller tại Bắc Ninh giá cả cạnh tranh chất lượng tốt

Lắp đặt chiller tại Bắc Ninh là quá trình lắp đặt hệ thống với nhiều công dụng thiết thực. Không chỉ cho môi truogừ làm việc mà hỗ trợ tối đa cho việc sản xuất. Chiller là hệ thống phức tạp nên lắp đặt cung yêu cầu đội ngũ có tay nghề cao. Lắp đặt chiller cũng phải được thực hiện theo từng bước đúng chuẩn. Vậy quy trình này sẽ diễn ra như thế nào và đơn vị nào là uy tín nhất trong lắp đặt chiller tại Bắc Ninh? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu.

Lắp đặt chiller tại Bắc Ninh đem lại những ứng dụng nào 

Máy làm lạnh chiller cung cấp các ứng dụng nguồn lạnh làm lạnh cho cơ khí sản xuất, điều hòa không khí, bảo quản thực phẩm và đồ uống.

Cơ chế hoạt động và làm lạnh của máy chiller có thể ở dạng trực tiếp hoặc gián tiếp. Tức là do vật thể tiếp xúc trực tiếp với hơi lạnh thoát ra từ dàn lạnh. Hoặc với chất làm mát. Cả hai đều có thể đảm bảo làm mát tối ưu. Tuy nhiên, thiết bị cần xem xét ngành mà nó hoạt động và lựa chọn cách làm mát phù hợp.

Trong ngành công nghiệp lắp đặt chiller cung cấp hơi mát cho việc sản xuất, in ấn các sản phẩm.

Trong điều hòa không khí thì lắp đặt chiller sẽ cung cấp hơi mát cho diện tích rộng lớn.

Cần chuẩn bị gì trước khi lắp đặt chiller?

Để tiến hành lắp đặt chiller thì phải có những chuẩn bị bạn đầu, điều này giúp quá trình lắp đặt nhanh hơn, đảm bảo chất lượng. Bạn không phải lo lắng trong quá trình thực hiện sẽ có vấn đề xảy ra. Vậy cần phải bắt đầu từ những khâu nào trước lắp đặt?

Kiểm tra thiết bị

Trước khi lắp đặt thi công hệ thống Chiller chúng ta cần phải kiểm tra xem các thiết bị đưa đến có chuẩn xác với lúc đặc hàng. Kiểm tra lại máy móc và thông số kỹ thuật của từng thiết bị có phù hợp, tương thích với nhau hay không? Giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt hơn khi đang lắp phát hiện sản phẩm sai. Cùng với đó cũng phần nào chắc chắn hàng mình đặt không bị tráo đổi dễ dàng trả lại mà không bị gây khó dễ.

Xác định vị trí lắp đặt Chiller

Hệ thống Chiller thường được lắp đặt dưới hầm hoặc với những nơi có diện tích rộng vì vậy địa điểm lắp đặt phải được chọn lựa kỹ. Đảm bảo khi nối ống hay lắp không vị vướng.

Mặt đất đặt máy phải đủ cứng cáp để chịu được độ rung cũng như trọng lượng máy trong quá trình vận hành. Vì  chiller vận hành sẽ gây ra những tiếng ồn nhất định trong một thời gian thì những nhân viên làm việc bị ảnh hưởng.  Nên có những nệm chống rung, cách âm cho không gian lắp đặt.

Không nên lắp đặt ở những nơi có nắng, mưa hắt vào thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến máy.

Vị trí này phải ít bụi, cát thông thoáng khí từ 0-40 độ. Gần các nguồn điện để quá trình vận hành dễ dàng không phải nối dây phức tạp. Thêm vào đó phải có không gian để tiện cho việc bảo dưỡng hoặc sửa chữa sau này.

Chọn dụng cụ vận chuyển chiller

Máy làm lạnh chiller có kích thước nặng và cồng kềnh. Do đó, chỉ nên di chuyển máy làm lạnh bằng thiết bị nâng cần trục đặc biệt. Mỗi công ty, thương hiệu máy, có khả năng vận hành khác nhau, trọng lượng của chúng cũng thay đổi đáng kể.

Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng dụng cụ nào để lắp đặt và di chuyển giàn lạnh, cần phải xác định trọng lượng của hệ thống cơ khí để sử dụng thiết bị nâng hạ chính xác. Không sử dụng các lỗ trục vít của máy nén để nâng hoặc đỡ máy làm lạnh.

Quy trình lắp đặt chiller tại Bắc Ninh đúng chuẩn

Bước 1:

Lắp van bướm trên đường ống vào và ra của xi lanh chiller. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố với cụm làm mát, bạn có thể đóng tất cả các van và ngắt cụm làm mát đó khỏi hệ thống.

Bước 2:

Đầu ra của két phải được trang bị công tắc dòng chảy để đảm bảo luôn có nước làm mát trong bình ngưng.

Bước 3:

Đồng hồ đo áp suất và nhiệt độ nước nên được lắp đặt ở mỗi đầu vào và đầu ra của bồn chứa có nhánh.

Bước 4:

Lắp đặt ống mềm loại bóng đơn tại các vị trí đầu vào và đầu ra của bồn chứa để giảm rung động cho hệ thống đường ống trong quá trình làm việc. Bình với van y học ở đầu vào, do đó không cần phải lắp đặt thêm một bộ lọc ở đầu vào của bể, giúp giảm thất thoát và chi phí.

Bước 5:

Lắp van cân bằng và van điều chỉnh lưu lượng điện ở đầu ra của bể.

Bước 6:

Cần có hệ thống thoát nước đáy ở mỗi đáy của ống góp và các đường ống đầu vào và đầu ra. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh thiết bị.

Bước 7:

Sau khi môi chất lạnh ra khỏi máy nén và đi vào bình tách dầu. Đây là nơi diễn ra quá trình tách dầu nhằm giảm áp suất bình ngưng và tăng hiệu quả trao đổi nhiệt của bình ngưng. Đồng thời bình tách có cảm biến áp suất bình ngưng gửi tín hiệu về bộ điều khiển. Nếu áp suất cao vượt quá giá trị cho phép, cụm tản nhiệt sẽ bị hỏng.

Bước 8:

Thùng dầu có thiết bị cảm biến báo mức dầu trong thùng. Giúp các kỹ sư nhà máy giám sát mức dầu bên trong và nhanh chóng phát hiện tình trạng thiếu hoặc thừa dầu trong hệ thống.

Bước 9:

Nó phải đi qua thiết bị lọc dầu trước khi đưa đến máy nén. Sau đó, nó được gửi đến máy nén theo hai cách. Một được gửi đến rôto thông qua đường lưu trữ và một qua đường phun. Cảm biến áp suất dầu báo hiệu cụm làm mát ngắt kết nối khi áp suất giảm quá thấp.

Bước 10:

Tại đây cũng phải lắp cảm biến tín hiệu áp suất để tránh áp suất dàn bay hơi giảm xuống quá thấp.

Bước 11:

Trong quá trình hoạt động của hệ thống giàn lạnh, một lượng dầu nhất định vẫn theo môi chất lạnh chảy qua dàn ngưng và van tiết lưu vào dàn bay hơi. Muốn lượng dầu này trở lại máy nén. Bơm hồi dầu phải được lắp ngay tại điểm của thiết bị bay hơi. Hoạt động của bơm dựa trên sự chênh lệch áp suất giữa dàn ngưng và dàn bay hơi.

Bước 12:

Chiller được đặt trên hệ thống đế cao su hoặc lò xo để đảm bảo sự ổn định trong quá trình hoạt động. Độ nghiêng tối đa của thân máy phun không được vượt quá 5mm tránh dầu dồn về cùng phía, không về máy nén.

Trên đây là toàn bộ quá trình cho lắp đặt chiller, vì quy trình phức tạp nên yêu cầu thợ cũng phải có chuyên môn cao để tránh tình trạng lắp đặt sai mà tốn kém chi phí. Thêm vào đó để hệ thống được bền bỉ cần bảo dưỡng định kỳ. Vì vậy khách hàng hãy có cho mình một đơn vị uy tín cả về giá cả và chất lượng khi cần nhé.

Địa chỉ lắp đặt chiller tại Bắc Ninh uy tín – Cơ điện lạnh Quốc Huy

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lắp đặt chiller Cơ điện lạnh Quốc Huy tự tin là đơn vị hàng đầu trong các dịch vụ lắp đặt chiller.

Chất lượng nhân viên

Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng được đào tạo kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến, phản hồi từ khách hàng và đưa ra giải pháp kịp thời. Đội ngũ nhân viên lắp đặt chiller có kinh nghiệm phong phú, thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ. Sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những khách hàng đang muốn tìm hiểu về dịch vụ.

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận ý kiến, thắc mắc cho đến khi giải đáp và lắp đặt. Mọi việc đều diễn ra theo trình tự, nhanh chóng không làm chậm trễ thời gian của quý khách hàng.

Về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm lắp đặt đều là hàng có chất lượng tốt, chính hãng, giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Cam kết 100% không có tình trạng hàng kém chất lượng, đánh tráo với khách hàng.

Chi phí, bảo hành

Chi phí được đưa ra rõ ràng cho quý khách hàng lựa chọn dịch vụ, không có tình trạng chặt chém lấy thêm phí trong quá trình lắp đặt.  Đảm bảo khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thì vô cùng hài lòng.

Chế độ bảo hành dài hạn, khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ Cơ điện lạnh Quốc Huy để được tư vấn, hỗ trợ tận tình, hệ thống chiller chất lượng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *