Lắp đặt ống đồng điều hòa tại Bắc Ninh

Lắp đặt ống đồng điều hòa tại Bắc Ninh

Lắp đặt ống đồng điều hòa tại Bắc Ninh là quy trình vô cùng quan trọng trong lắp đặt điều hòa. Tiêu chuẩn của ống đồng khi lắp đặt máy lạnh rất quan trọng. Nhưng không phải ai cũng biết những điều này. Ngoài ra, để điều hòa chạy ổn định thì cần tìm nơi lắp đặt ống đồng điều hòa tại Bắc Ninh uy tín chất lượng. Về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích.

Nhu cầu lắp đặt ống đồng điều hòa tại Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh là tỉnh nhỏ nhất Việt Nam, là một trong những vùng kinh tế quan trọng nhất miền bắc. Bắc Ninh giáp cao nguyên trung tâm tỉnh Bắc Giang. Trung tâm thành phố Bắc Ninh cách thủ đô Hà Nội chỉ 30 km. Từ đó việc đi lại giữa hai tỉnh này rất thuận tiện. Bắc Ninh hiện có 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện. Bao gồm: Thành phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài, Huyện Quế Võ, Huyện Tuân Thành, Huyện Tiên Du, Huyện Yên Phong.

Có 126 đơn vị hành chính cấp thành phố, 23 huyện, 6 thành phố và 97 thành phố trực thuộc trung ương. Ngày nay, cuộc sống của người Bắc Ninh rất phát triển. Đồng thời, nền kinh tế ổn định và có nhiều thay đổi về cơ sở hạ tầng.

Nhu cầu sử dụng điều hòa đặc biệt tăng mạnh kéo theo các địa điểm lắp đặt ống đồng điều hòa tại Bắc Ninh ngày càng mở rộng. Bạn có thể tìm thấy nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, Cơ điện lạnh Quốc Huy là đơn vị đáng để bạn tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Ống đồng tiêu chuẩn cho lắp đặt ống đồng điều hòa tại Bắc Ninh

Để lắp đặt ống đồng hiệu quả, bạn cần hiểu rõ các tiêu chuẩn lắp đặt. Dưới đây là một số thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo:

Kích thước ống đồng

Có hai loại ống đồng được sử dụng trong máy lạnh: đường ống từ dàn nóng đến dàn lạnh và đường ống từ dàn lạnh ra dàn nóng. Kích thước đường ống đầu vào thường nhỏ hơn đường ống đầu ra cụ thể:

Máy 1 HP, đường kính ống vào là 6 mm, đường kính ống ra là 10 mm

Động cơ 1.5 HP, đường kính ống vào là 6mm, đường kính ống ra là 10-12mm

Máy 2HP, đường kính ống vào là 8 mm, đường kính ống ra là 12 m

Động cơ 2.5 HP, đường kính ống vào là 8mm, đường kính ống ra là 10-12mm

Chiều dài ống đồng nối dàn nóng và dàn lạnh

Chiều dài của ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh cũng rất quan trọng. Đây là tiêu chuẩn được tìm kiếm nhiều cho việc lắp đặt ống đồng. Chiều dài giữa dàn nóng cần lắp đặt và dàn lạnh do nhà sản xuất quy định.

Nếu ống đồng quá ngắn sẽ xảy ra hiện tượng dung môi. Ngoài ra, khí có thể bị tắc nghẽn không kịp vào máy, gây hư hỏng nghiêm trọng. Ngược lại, nếu lắp đặt quá lâu, điều hòa sẽ làm mát chậm hoặc không hoạt động. Nhà sản xuất từ ​​chối bất kỳ bảo hành nào trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, đặc biệt là ngoài các giới hạn quy định.

Tại sao nên lắp ống đồng điều hòa tại Bắc Ninh âm tường

Trước kia việc đi ống đồng điều hòa thường dạng nổi trên tường. Tuy nhiên, cách này làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình. Để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng, bạn nên dừng việc lắp đặt nổi trên tường.

Mục đích chính của việc lắp đặt ống đồng trong tường nhằm đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình mà nó được sử dụng. Đặc biệt đối với những công trình không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì yếu tố này là một trong những yếu tố được nhiều người lựa chọn khi lắp đặt máy lạnh.

Khi lắp đặt đường ống âm tường. Giúp kéo dài tuổi thọ ống rất nhiều. Tôi cần chôn ống đồng vào tường. Sau đó, nó phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài. Các vị trí không cố định có thể dễ dàng làm hỏng ống mềm. Tuổi thọ của sản phẩm này đòi hỏi phải cập nhật và bảo trì thường xuyên.

Sau khi lắp đặt xong phần chôn tường ống đồng. Hệ thống đường ống không còn thấy nữa, không gian trở nên gọn hơn.

Tránh các nguy cơ về điện cũng như đảm bảo an toàn cho người xung quanh khi sử dụng điều hòa.

Khi nào nên lắp đặt ống đồng điều hòa tại Bắc Ninh âm tường

Việc lắp đặt ống đồng âm tường thường được thực hiện trực tiếp trong quá trình thi công. Vì trước khi hoàn thiện, trong quá trình thi công lắp đặt ống đồng âm tường, cần khoan đục tường. Thợ điện nước thường lắp ống đồng điều hòa trước khi xây tường, đổ sàn, trát tường. Các công trình sử dụng thạch cao để trang trí yêu cầu phải gắn ống đồng vào tường trước khi trát.

Một số loại ống đồng thông dụng trên thị trường hiện nay

Có nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường chất làm lạnh ống đồng, chẳng hạn như:

– Ống đồng Hailiang (Trung Quốc) được làm bằng kim đồng và nhôm có độ dẫn nhiệt thấp. Ống dòn khó chế tạo hơn vì dễ uốn cong.

– Ống đồng của hãng Mettube (Malaysia) được làm bằng đồng nguyên chất nên chuyển hóa nhanh thành gas lạnh, tỏa nhiệt nhiều hơn và giữ lạnh lâu hơn bên trong ống.

– Ống đồng LHCT Thái Lan được làm bằng đồng nguyên chất, dẫn gas lạnh nhanh và giữ lạnh lâu.

– Ống đồng cuộn Việt Nam được làm từ nguyên liệu đồng tái sinh, mọi thiếu sót hay không hoàn hảo trong quá trình sản xuất và vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm lạnh của máy điều hòa.

– Ống đồng Taisei Hàn Quốc được làm bằng đồng nguyên chất có khả năng dẫn gas lạnh rất nhanh và giữ hơi lạnh lâu trong ống.

Cơ điện lạnh Quốc Huy – Lắp đặt ống đồng điều hòa tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh và đã từng bảo dưỡng cho rất nhiều khách hàng, Cơ Điện Lạnh Quốc Huy tự hào được quý khách hàng Bắc Ninh tin tưởng và ủng hộ. Bởi vì chúng tôi có những điều này:

Dịch vụ khách hàng nhiệt tình và chào đón. Nếu khách hàng có thắc mắc sẽ được giải đáp, hỗ trợ tận tình, khách hài lòng sẽ đến, vui lòng quay lại, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư, thợ sửa điều hòa của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Trong quá trình lắp đặt ống đồng điều hòa tại Bắc Ninh, chúng tôi luôn tập trung vào khách hàng gặp sự cố, hướng dẫn và giải đáp. Không có trường hợp gian lận nào mà bạn sẽ bị tính thêm phí. Đảm bảo chất lượng sau khi thao tác hoạt động tốt nhất.

Quy trình làm việc, xây dựng và bảo trì rõ ràng và phù hợp với tình hình của khách hàng. Chúng tôi có các cửa sổ làm việc cụ thể mà chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nếu bạn cần thay dầu hoặc dịch vụ điều hòa không khí. Bạn dựa vào thời gian của mình để đảm bảo nhân viên của chúng tôi đang làm việc theo đúng tiến độ mà không làm mất thời gian của khách hàng.

Khách hàng thân thiết, chế độ bảo hành dài hạn, khuyến mại và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Cơ Điện Lạnh Quốc Huy.

Khách hàng là thượng đế và lợi ích của họ là trên hết. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các loại ống đồng là hàng cao cấp phù hợp với thể trạng của khách hàng, không có tình trạng đổi hàng giả với giá cao. Cung cấp tài liệu đầy đủ cho khách, nếu được yêu cầu. Giá cả hợp lý, bảng giá rõ ràng, chi tiết, không rút ngắn, rút ​​gọn, tiết kiệm chi phí.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt ống đồng điều hòa tại Bắc Ninh hãy liên hệ ngay với Cơ Điện Lạnh Quốc Huy.

5/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *